YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

3 Thực Phẩm Giúp Chị Em Ngày Một Thon Thả

Thứ Ba, 19/04/2011 11:45

1,279 xem

0 Bình luận

(0)

0

Biết chọn lựa ăn những thực phẩm sau hàng ngày, chẳng những giúp đốt cháy chất béo nhanh chóng mà còn mang lại vóc dáng cân đối, thon gọn cho các chị em.

Lòng đỏ trứng


Nhiều chị em vẫn nghĩ rằng, lòng đỏ trứng thường được biết đến là thực phẩm giúp “vỗ béo” cơ thể. Nhưng trên thực tế điều này hoàn toàn sai lầm và nó được coi là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng hữu ích nhất.


Lý do là bởi vì lòng đỏ trứng có chứa nhiều khoáng chất, nhiều vitamin và chất dinh dưỡng tối ưu khác. Các chất dinh dưỡng có trong lòng đỏ thực sự có tác dụng tăng cholesterol tốt, duy trì cân bằng lượng cholesterol trong cơ thể và giúp đốt cháy chất béo dư thừa ở bụng, bắp tay, bắp đùi nhanh hơn.

Vì thế các chị em nên ăn cả lòng đỏ trứng thay vì chỉ ăn lòng trắng trứng để giảm cân. Ngoài ra, bạn nên ăn trứng từ những con gà mái được nuôi thả sẽ có nhiều omega-3 cao hơn trứng của những con gà mái được nhốt trong chuồng hoặc gà siêu trứng.


Quả bơ

Quả bơ thường được biết là loại quả có chứa lượng cholesterol cao, nhưng thực tế, bơ là một trong những thực phẩm tốt nhất để đốt cháy chất béo.

Điều này là do bơ có chứa lượng chất béo lành mạnh cao hơn hẳn các thực phẩm khác. Do đó, chúng hỗ trợ các hoóc môn đốt cháy chất béo làm việc và kiểm soát sự thèm ăn của bạn.


Bên cạnh đó bơ cũng chứa lượng vitamin và khoáng chất cao, nhiều chất xơ. Vì vậy, nếu bạn đang mong cơ thể trở nên thon thả hơn thì bơ là một trong những thực phẩm tốt nhất có thể hỗ trợ bạn.

Hãy cố gắng kết hợp loại quả này vào những bữa ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối nó sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo dư thừa cơ thể nhanh hơn và cho vóc dáng cân đối.


Thịt bò

Đặc biệt là thịt bò thịt từ những con bò thả ăn cỏ rất tốt để đốt cháy chất béo trong cơ thể cho bạn.


Thực tế, thịt bò có chứa nhiều axit béo khỏe mạnh như omega-6 và omega-3, cùng các vitamin và khoáng chất cao.

Bên cạnh đó, thịt bò có chứa hàm lượng axit linoleic liên hợp (CLA) được biết đến để giúp đốt cháy chất béo dư thừa ở vùng bụng và đốt cháy chất béo ở vùng cơ bắp nhanh hơn.

 

AmThuc.com.vn

Theo Afamily

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading