Dạy pha chế trà sữa trân châu Đài Loan

Thứ Tư, 20/04/2011 01:54

28,246 xem

0 Bình luận

(0)

2779

Trà sữa Đài loan gia nhập vào Việt Nam cách đây chỉ vài năm thôi,nhưng sức thu hút của nó là khá lớn ,đặc biệt là giới trẻ.Vì trà sữa có chút gì đó rất ngọt ngào. Nào chúng ta hãy cùng học cách pha chế trà sữa nhé, hãy tạo dấu ấn riêng cho mình nhé các bạn!

Nguyên liệu:

  • Trân châu hạt
  • Sữa bột hoặc sữa đặc cũng được (sữa bột sẽ cho vị béo hơn đấy)
  • Đường hoặc mật ong
  • Trà

Mách nhỏ: trân châu, sữa bột, trà đều có bán tại tất cả các chợ hoặc siêu thị lớn trên toàn quốc nha! Cứ hỏi thăm mấy hàng khô ấy!

Thực hiện:

Bước 1:

- Đun trân châu với nước ở lửa to khoảng 5 phút. Cho nhiều nước một chút, khuấy đều.

- Hết 5 phút rồi thì vặn nhỏ lửa xuống, đậy vung lại và chờ đợi… 30 phút!
 
 

trà sữa trân châu

Bước 2:

- Khi thấy hạt trân châu trong trong thì phải vớt ngay ra rùi xả nước lạnh vào… trân châu dễ nát.

- Sau đó là cho đường hoặc mật ong vào để trân châu thêm phần đậm đà.
 
 Bước 3:

- Teens cần phải có một bình trà, mà cũng chẳng dùng hết một bình đâu, một cốc thui.

 Bước 4:

- Cho đường và sữa vào cốc rồi rót trà vào khuấy đều.

Mách nhỏ: Cho trà vào bình lắc cocktail mà lắc, sẽ ngon hơn đó!

Bước 5:

- Cuối cùng là cho trân châu và đá vào.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món ăn & sức khỏe

Đang tải dữ liệu loading