YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nước ép trái cây giảm cân

Thứ Sáu, 20/05/2011 10:10

6,880 xem

0 Bình luận

(0)

0

Những độc tố lưu lại trong cơ thể bạn có thể tạo ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, do đó, chúng ta thường được khuyến khích sử dụng các loại đồ ăn, thức uống từ thiên nhiên để thanh lọc cơ thể và giảm ăn để cơ thể thật cân đối. Hãy cùng thử nghiệm với những phương pháp này của Ẩm thực 365 nhé.
Cơ thể của chúng ta thường bị tấn công bởi những kẻ thù khác nhau, nó không chỉ làm suy yếu cơ thể của chúng ta mà còn làm hỏng cả thân hình vốn hoàn hảo của bạn. Các chuyên gia dinh dưỡng đã có những phương pháp sửa chữa vấn đề này và giúp bạn loại bỏ chất độc khỏi cơ thể bạn. Các công thức làm nước trái cây dưới đây chỉ là một số trong những giải pháp hiệu quả để giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch và thêm vitamin cho cơ thể. Bên cạnh tác dụng làm sạch, thanh lọc cơ thể, các biện pháp tự nhiên này còn có thể thúc đẩy hoạt động trao đổi chất của bạn.

Nước ép táo và lêHãy xay 2 quả táo và 2 quả lê để có được loại nước ép hấp dẫn nhất

• Bạn hãy thêm loại nước trái cây ngon tuyệt này vào chế độ ăn của bạn và tận hưởng những lợi ích làm sạch cơ thể của các loại trái cây khỏe mạnh này nhé. Để cung cấp cho cơ thể bạn các sinh tố cần thiết để loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, bạn hãy dùng một máy ép để ép lấy nước 2 quả táo và 2 quả lê. Bạn có thể uống loại nước giải khát này 2 lần mỗi ngày để có tác dụng giải độc như bạn mong muốn. Bạn có thể uống trước bữa ăn để giảm ham muốn thèm ăn, điều này sẽ tốt cho cơ thể bạn hơn.

Nước ép Dưa chuột và chanhDưa chuột và chanh sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể

• Đây có thể là sự kết hợp gây ngạc nhiên cho khẩu vị của bạn, tuy nhiên, ngoài sự ngon lạ của nó, tác dụng kỳ diệu của hai thành phần đã được thử nghiệm nhiều lần bởi các chuyên gian dinh dưỡng chuyên nghiệp. bạn say hoắc ép lấy nước 1 quả dưa chuột rồi trộn với nước của ½ trái chanh.

• Nếu bạn uống nước trái cây này ít nhất 2 lần mỗi ngày trong một tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi năng lượng và phục hồi chức năng trao đổi chất trong cơ thể bạn.

Nước ép Bưởi và ChanhLoại nước chứa nhiều dưỡng chất này sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm cân

• Tạo loại nước trái cây này bằng cách trộn nước của 2 quả bưởi, và 1 quả chanh. Các vitamin C, canxi và magiê có trong chanh và bưởi là thành phần hoàn hảo triệt hạ những sinh vật có hại khỏi cơ thể bạn. Sử dụng bưởi ngọt nếu bạn thích đồ ngọt. Nhưng bưởi chua có tác dụng giảm cân rõ hơn. Bạn có thể suy nghĩ để lựa chọn loại tốt nhất cho mình nhé.

Nước ép cần tâyBạn có thể cho thêm 1 quả táo vào nước ép cần tây để nhanh chóng có được cơ thể thon gọn

• Bạn hãy thêm vào chế độ ăn uống của bạn loại nước trái cây ngon tuyệt này ngay nhé. Nước ép cần tây sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các độc tố nguy hiểm ra khỏi cơ thể của bạn. Để thưởng thức hương vị êm và ngon của công thức này, tất cả những gì bạn phải làm là pha trộn nước ép của 3 cọng cần tây, với nước ép của 1 quả táo và nước ép của 1 củ cải đường. Các thành phần tự nhiên này sẽ tái thiết lập sự trao đổi chất của cơ thể bạn và giúp bạn thoát khỏi sự thừa cân. Hãy tích cực với phương pháp này cho đến khi nhận được kết quả như bạn mong muốn nhé.

Dưa bở và nước ép táoNước ép táo và dưa bở cũng có khả năng thanh lọc cơ thể và giúp bạn giảm cân

• Sự kết hợp giữa hai loại quả rất ngon này sẽ giúp bạn trong việc cải thiện chức năng trao đổi chất trong cơ thể của bạn. Hơn nữa, bạn còn có thể giảm trọng lượng một cách đáng kể với loại nước trái cây này. Bạn hãy lấy 1 quả táo, với 150g dưa bở đã bỏ vỏ và hạt và 1 muỗng cà phê mật ong. Sử dụng một máy ép trái cây để có được loại nước uống mịn và ngon nhất. Hãy uống ít nhất 1 ly nước trái cây này mỗi ngày trong ít nhất 1 tuần để xem kết quả kỳ diệu của loại nước trái cây này nhé.Hãy ăn nhiều những loại quả trên để có được cơ thể hoàn hảo nhé

Mai Hương

Danh mục bài viết Món ăn & sức khỏe

Đang tải dữ liệu loading