YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sườn Non Nấu Đậu

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

980 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thỉnh thoảng nếu thấy ngán cơm bạn có thể nấu món này thay đổi để các thành viên trong gia đình được ngon miệng hơn.

Thỉnh thoảng nếu thấy ngán cơm bạn có thể nấu món này thay đổi để các thành viên trong gia đình được ngon miệng hơn.

Nguyên liệu
- 500g sườn non

- 3 củ khoai tây

- 50g đậu trắng

- 50g đậu bi xanh

- 200ml tương sốt cà
Cách làm

- 500g sườn non rửa sạch, cho nước vào nêm chút hạt nêm. Hầm cho sườn vừa mềm


- 3 củ khoai tây cắt nhỏ. 50g đậu trắng và 50g đậu bi xanh



- Cho khoai tây vào hầm vừa mềm. Sau đó cho vào 200ml tương sốt cà + 100ml nước trắng.
- Khi nước sôi lại thì cho 2 loại đậu vào. Nêm gia vị vừa ăn và nấu cho đậu vừa mềm là được

Món này ăn chung với bánh mì rất ngon đấy


Amthuc.com.vn/Leo
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading