Tôm Sốt Cay
- ½ kg tôm to, rút tim
- 3 muỗng canh nước tương đậu phộng
- Tinh bột ngô
- Dầu chiên
- 1 củ tỏi băm nhỏ
- 3-5 quả ớt mắt chim nghiền nắt hoặc xắt nhỏ
- Cho chảo và dầu ăn lên bếp, đun sôi
- Cho tôm tẩm nhẹ với bột ngô và chiên cho đến khi vàng. Bỏ món ăn ra để riêng vào một tấm khăn giấy để khô dầu
- Đun nóng chảo và xào tỏi cho đến khi thơm, thêm nước xốt đậu phộng, sa tế và khuấy đều vài lần. Trộn tôm chiên cùng với nước xốt, bỏ món ăn ra và dùng ngay
Chắc chắn các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món ăn này.
AmThuc.com.vn
Theo Eva
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận