YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bún Xào

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,037 xem

0 Bình luận

(0)

0

Với nhưng nguyên liệu đơn giản và phổ biến các bạn sẽ tạo cho gia đình mình một bữa ăn ngon miệng, giàu màu sắc
Với nhưng nguyên liệu đơn giản và phổ biến các bạn sẽ tạo cho gia đình mình một bữa ăn ngon miệng, giàu màu sắc
Nguyên liệu
- Tôm sú: 5 co
- Trứng gà: 1 quả
- Ớt chuông: 1/2 trái
- Hành tây: 1/2 củ
- Cà rốt: 1/4 củ
- Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê
-Bún gạo trụng chín: 120g
- Gia vị: muối, tiêu, đường, nước tương.
Cách làm

Tôm làm sạch, lột vỏ chừa đuôi.

Cà rốt, ớt chuông, hành tây cắt sợi. Trứng gà rán chín cắt sợi.

Phi thơm tỏi cho tôm vào xào, tiếp tục cho ớt chuông, cà rốt, hành tay vào xào. Cho bún gạo vào chảo, đảo đều. Nêm thêm muối, đường, nước tương cho vừa ăn.

Cho bún ra dĩa, để trứng rán lên mặt, trang trí ít khoanh ớt và ngò. Bún gạo xào ăn với nước tương.

AmThuc.com.vn


Theo SGTT
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading