YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu Phụ Chiên Vừng

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,751 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đậu vàng xuộm, chín đều, bên ngoài giòn thơm mùi vừng bên trong lại mềm và mịn, vẫn là món đậu rán nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy.

Đậu vàng xuộm, chín đều, bên ngoài giòn thơm mùi vừng bên trong lại mềm và mịn, vẫn là món đậu rán nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy.

Nguyên liệu
- Đậu phụ 5 bìa

- Vừng

- Bột chiên và bột mỳ

- Muối

- Đường



Cách làm

Đậu phụ thái miếng vuông nhỏ


Trộn 4 thìa bột mỳ , 4 thìa bột chiên vào với nhau, cho 5 thìa vừng, ½ thìa muối. ¼ thìa đường trộn đều lên



Cho từng miếng đậu vào lăn đều trong bát bột vừng để bột bám đều xung quanh

Cho dầu vào chảo đun nóng, để lửa ở mức trung bình. Cho đậu vào rán độ 2 phút, đến khi bên ngoài vàng đều là được.



Khi đậu chín, cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Ăn ngay khi đậu còn nóng


Bên ngoài đậu giòn còn bên trong lại mềm mịn.


Bạn có thể ăn đậu với xì dầu, tương ớt hoặc nước mắm đều ngon


AmThuc.com.vn


Theo Afamily


Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading