YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt Lợn Băm Trộn Ngô

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

6,198 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đây là một món ăn khá lạ và thú vị mà bạn nên làm và thưởng thức cùng gia đình.
Đây là một món ăn khá lạ và thú vị mà bạn nên làm và thưởng thức cùng gia đình.
Nguyên liệu
200gr ngô hạt.
1 quả ớt sừng.
50gr thịt lợn.
20gr hành tím.
4 cọng hành lá.
1 thìa súp tương ớt.
Gia vị: 1 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp tỏi băm, 1 thìa súp dầu ăn.
Cách làm
Che bien mon ngon tu thit bam
Rửa thịt lợn, băm nhỏ. Ngô hạt rửa sạch, cho vào nồi hấp khoảng 10 phút. Ớt sừng bỏ hạt, thái hạt lựu. Hành tím thái hạt lựu. Thái khúc hành lá. Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành tím, cho thịt đã băm, ớt sừng vào xào, nêm gia vị, tương ớt vừa miệng. Cuối cùng, cho ngô vào trộn đều, nêm lại vừa ăn.

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading