YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm Chấy tỏi ớt

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

8,530 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn lạ miệng và ngon cơm, cũng chỉ có vài phút là có món ăn ngon cho bữa cơm rồi, tôm thơm mùi tỏi cay cay của ớt vỏ tôm giòn rụm làm cho món ăn ngon miệng hơn lên nhiều đó, bạn gái mình rất thích món này.
Nguyên liệu:Dành cho 4 người ăn

- 400g tôm sú to
- 2 thìa cà phê tỏi
- 2 thìa cà phê ớt
- 2 thìa súp bơ lạt
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 2 thìa cà phê đường
Cách làm:
 



1. Tôm rửa sạch, chẻ lưng

2. Bắc chảo nóng, cho bơ vào, khi bơ tan chảy hẳn cho tỏi và ớt vào phi thơm.

3. Cho tôm vào xóc đảo rồi để lửa nhỏ, hơi cháy cạnh rồi tắt bếp.

4. Xếp tôm ra đĩa, trang trí với vài lát chanh tây xắt mỏng và xà lách. Dùng kèm với cơm như món mặn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Sưu tầm

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading