YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm Sốt Cà Chua

Thứ Sáu, 12/11/2010 12:00

2,088 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn chế biến nhanh gọn, đơn giản mà đẹp mắt và rất ngon khi ăn kèm với cơm nóng.
Món ăn chế biến nhanh gọn, đơn giản mà đẹp mắt và rất ngon khi ăn kèm với cơm nóng.
Nguyên liệu
  • Tôm to
  • Nước sốt cà chua (ketchup)
  • Tỏi, đường, muối, tinh bột

Cách làm



- Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu và chân, để ráo. Cho ít dầu vào chảo, rán tôm vào hai mặt, để riêng.

- Sốt cà chua lấy 1 ít ra bát, thêm đường, muối, tinh bột, nước tạo thành hỗn hợp sốt vừa vặn. Tỏi băm nhỏ.



- Cho dầu vào chảo, đổ tỏi vào xào thơm, đổ nước sốt vào, khuấy đều.



Cho tôm vào xào. Tôm chín, đổ ra đĩa, ăn nóng.



Amthuc.com.vn chúc bạn ngon miệng!

Amthuc.com.vn
Leo
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading