YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh Đậu Phụ Thịt Bò Bằm

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

2,273 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món canh vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng sẽ làm cho bữa cơm nhà bạn ngon miệng hơn

Món canh vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng sẽ làm cho bữa cơm nhà bạn ngon miệng hơn

Nguyên liệu
- 50gr thịt bò.
- 1 miếng đậu phụ non.
- 1 củ gừng nhỏ.
- 4 tai nấm đông cô tươi.
- 1 cây tỏi tây.
- 1 bát nước dùng.
- Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa cà phê đường.
Cách làm
http://tintuconline.vietnamnet.vn/Library/myImages/16/2007/05/0028-5/bam8.jpg

Rửa thịt bò, băm nhuyễn.
- Cắt đậu phụ thành miếng vừa ăn.
- Rửa nấm đông cô, cắt lát.
- Thái mỏng tỏi tây, gọt vỏ gừng, thái khoanh mỏng.
- Đun sôi nước dùng, cho đậu phụ, nấm, gừng vào.
- Sau đó, cho thịt bò vào, nêm gia vị vừa ăn, cho tỏi tây vào, nhấc xuống.
Múc canh ra bát, rắc tiêu, dùng nóng với cơm trắng.
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading