Thỏ Nướng Mù Tạt

01/01/1970   07:00

Món thịt thò này được dùng với khoai tây nấu với crème.
Món thịt thò này được dùng với khoai tây nấu với crème.
Nguyên liệu
- 1 con thỏ lớn nhỏ tùy
- 80 g mù tạt ( loại có hột thì ngon hơn )
- lá thơm,chút muối và tiêu.
- 12 cl rượu trắng
- 10 tép tỏi để luôn cả võ
Cách làm

- Lấy mu tạt bỏ vào một cái tô, để chút muối, tiêu ( theo ý thích mặn, lạt của từng người )
- Trộn cho đều , trét đều lên mình thỏ , để chừng 1 giờ sau, hãy bỏ vào lò nướng.
- Lò đốt cho nóng 180°
- Để thỏ vào một cái mâm bằng thiếc, thoa tí dầu olive vào, đặt thỏ vào mâm,
- Bỏ vào lò nướng khoảng 15 phút
- Bỏ vào lò 10 tép tỏi ( để luôn vỏ, lá thơm , thym và 12 cl rượu trắng
Và nướng thỏ tiếp chừng 20 phút sau.
Món thỏ này có thể nướng trên lửa than thì ngon hơn, nhưng thịt sẽ hơi khô, cho nên trong khi nướng lên chế vào thỏ chút nước pha sau đây :
- 1 miếng Maggi cube hay 2 muỗng súp bột nêm + 20 cl nước nóng+ tí dầu olive
Các bạn cũng có thể quấn thịt bằng những miếng thịt ba chỉ được xắt thật mỏng để giữ cho thịt thỏ khỏi bị khô .

Amthuc.com.vn

Nguồn: Ct.Ly
Trình bày

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Thỏ Nướng Mù Tạt

Cập nhật lần cuối lúc 07:00 ngà y 01/01/1970

Món thịt thò này được dùng với khoai tây nấu với crème.
Món thịt thò này được dùng với khoai tây nấu với crème.
Nguyên liệu
- 1 con thỏ lớn nhỏ tùy
- 80 g mù tạt ( loại có hột thì ngon hơn )
- lá thơm,chút muối và tiêu.
- 12 cl rượu trắng
- 10 tép tỏi để luôn cả võ
Cách làm

- Lấy mu tạt bỏ vào một cái tô, để chút muối, tiêu ( theo ý thích mặn, lạt của từng người )
- Trộn cho đều , trét đều lên mình thỏ , để chừng 1 giờ sau, hãy bỏ vào lò nướng.
- Lò đốt cho nóng 180°
- Để thỏ vào một cái mâm bằng thiếc, thoa tí dầu olive vào, đặt thỏ vào mâm,
- Bỏ vào lò nướng khoảng 15 phút
- Bỏ vào lò 10 tép tỏi ( để luôn vỏ, lá thơm , thym và 12 cl rượu trắng
Và nướng thỏ tiếp chừng 20 phút sau.
Món thỏ này có thể nướng trên lửa than thì ngon hơn, nhưng thịt sẽ hơi khô, cho nên trong khi nướng lên chế vào thỏ chút nước pha sau đây :
- 1 miếng Maggi cube hay 2 muỗng súp bột nêm + 20 cl nước nóng+ tí dầu olive
Các bạn cũng có thể quấn thịt bằng những miếng thịt ba chỉ được xắt thật mỏng để giữ cho thịt thỏ khỏi bị khô .

Amthuc.com.vn

Nguồn: Ct.Ly
Trình bày

© 2015 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

3 quán bún ốc nguội ngon ở Hà Thành

3 quán bún ốc nguội ngon ở Hà Thành

Cập nhật: 31/08/2015

Không xì xụp bát nước nóng hổi, bún ốc nguội chỉ đơn giản là vài con ốc to được luộc chín, khêu ra và thả vào bát nước chan chấm bún nhưng có một vị ngon khó lẫn.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích