YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Khoai Tây Nướng

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,731 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn hấp dẫn bởi vị béo phô mai nướng quyện đều vào khoai tây thơm lừng và vị mằn mặn của zăm bông.
Món ăn hấp dẫn bởi vị béo phô mai nướng quyện đều vào khoai tây thơm lừng và vị mằn mặn của zăm bông.
Nguyên liệu
- Khoai tây 400 gr
- Zăm bông 200 gr
- Phô mai 200 gr
- Kem tươi 100 ml
- Muối, tiêu.

Cách làm
Khoai tây dùng cọ mềm cọ sạch, tráng lại nước lạnh, bổ cau. Cho khoai tây vào thau lớn, đổ ngập nước, bọc giấy bảo quản, cho vào lò vi sóng đặt chế độ Micro khoảng 6 phút.

Phô mai bào sợi. Zăm bông một nửa xắt hạt lựu, một nửa xắt miếng cuốn phễu. Bày khoai tây vào đĩa, rưới kem tươi, rắc phô mai, zăm bông, muối, tiêu vừa miệng.

Cho đĩa khoai tây vào lò vi sóng, đặt chế độ Grill khoảng 4 phút, bày bông hoa loa kèn zăm bông xen kẽ với khoai tây, cho trở lại lò để thêm 1 phút. Dùng nóng rất ngon.
Amthuc.com.vn

Theo Bếp GĐ
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading