YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh Tart Cà Chua Phô-Mai

Chủ nhật, 01/02/2009 12:00

862 xem

0 Bình luận

(0)

0

Dùng với dĩa rau sà lát trộn dầu giấmkhi bánh còn nóng rất ngon.
Dùng với dĩa rau sà lát trộn dầu giấmkhi bánh còn nóng rất ngon.
Nguyên liệu
-1 bát bột mì,
-100g bơ mềm,
- 1 quả trứng,
- 5 quả cà chua bi,
- 1 thìa súp dầu ô-liu,
- 200g phô-mai mềm (bocconcini),
- 1 củ hành tím, hành lá,
- 1/2 thìa cà-phê lá thyme băm nhỏ,
- muối, tiêu.
















Cách làm
- Nhồi bột, bơ, trứng, muối, ủ 30 phút.
- Cán mỏng bột, cho vào khuôn bánh tart, xăm lỗ trên mặt, nướng chín.
- Bổ đôi cà chua, rắc muối, tiêu, áp chảo hơi vàng. Thái nhỏ hành lá, thái mỏng hành tím.
- Xếp cà, hành tím, phô-mai vào bánh, rắc hành lá, lá thyme, quét dầu lên mặt, rắc muối, tiêu, nướng 15 đến 20 phút. với độ nóng 200°.







Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading