Bánh Tart Cà Chua Phô-Mai

Chủ nhật, 01/02/2009 12:00

1,285 xem

0 Bình luận

(0)

2577

Dùng với dĩa rau sà lát trộn dầu giấm khi bánh còn nóng rất ngon.
Dùng với dĩa rau sà lát trộn dầu giấm khi bánh còn nóng rất ngon.
Nguyên liệu
-1 bát bột mì,
-100g bơ mềm,
- 1 quả trứng,
- 5 quả cà chua bi,
- 1 thìa súp dầu ô-liu,
- 200g phô-mai mềm (bocconcini),
- 1 củ hành tím, hành lá,
- 1/2 thìa cà-phê lá thyme băm nhỏ,
- muối, tiêu.
















Cách làm
- Nhồi bột, bơ, trứng, muối, ủ 30 phút.
- Cán mỏng bột, cho vào khuôn bánh tart, xăm lỗ trên mặt, nướng chín.
- Bổ đôi cà chua, rắc muối, tiêu, áp chảo hơi vàng. Thái nhỏ hành lá, thái mỏng hành tím.
- Xếp cà, hành tím, phô-mai vào bánh, rắc hành lá, lá thyme, quét dầu lên mặt, rắc muối, tiêu, nướng 15 đến 20 phút. với độ nóng 200°.







Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading