YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Brownies Chocolat Với Hột Hạnh Nhân

Chủ nhật, 01/02/2009 12:00

628 xem

0 Bình luận

(0)

0

Với sự khéo léo của mình cộng với một chút thời gian, bạn có thể tạo nên những món ăn vừa ngon, trông lại rất đẹp.
Với sự khéo léo của mình cộng với một chút thời gian, bạn có thể tạo nên những món ăn vừa ngon, trông lại rất đẹp.
Nguyên liệu
- 200g sô cô la đen
- 150g bơ mềm
- - 150g đường nhuyển
- 1 nhúm nhỏ quế bột
- 3 trứng gà
- 100g bột mì
- 100g hạnh nhân đã được xắt ra từng miếng mỏng.
Cách làm

-Đốt lò nướng lên cho nóng với số 6 hoặc 180°.
-Bơ cắt ra từng miếng nhỏ, sôcôla bẻ ra từng miếng nhỏ, để vô nồi để trong một cái nồi nước sôi khác cho sôcôla chảy, quậy bàng một cây dầm bằng cây,khi sôcôla đã chảy đều, bắt ra khỏi bếp, cho bơ vào quậy đều hột gà bỏ từng trứng vào, quậy mạnh tay cho đến khi hết 3 trứng hột gà, sau cùng bỏ bột mì vào, và quế bột.
- đổ bột chocolat vào trong một cái khuôn, nhớ lấy dầm làm cho mặt bánh được thẳng , rắc hạnh nhân trên mặt,
- Bỏ vào lò nướng 15 phút,
- Lấy bánh ra khỏi lò, để 20 phút sau, mới lấy bánh ra, vì lấy bánh còn nóng, bánh sẽ dể bị bể, bánh không đẹp.

Chú ý:
- Muốn bánh được giữ được mềm, nên để bánh trong một cái hộp, được đậy kính.

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading