Bưởi Trộn Khô Mực

Chủ nhật, 01/02/2009 12:00

1,791 xem

0 Bình luận

(0)

4864

Món này trang trí bằng ớt tỉa hoa và dọn ăn với bánh phồng tôm.

Món này trang trí bằng ớt tỉa hoa và dọn ăn với bánh phồng tôm.

Nguyên liệu
-02 trái bưởi (cộng khoảng 1,5 kg)
-300g mực khô.
-200g nem Huế (nem chua)
-Tỏi, ớt, đường, nước mắm.
Cách làm
Lột bưởi lấy phần cơm, bẻ thành miếng vừa ăn
Mực nướng chín, đập dập, xé tơi
Nem Huế xắt lát mỏng
Ớt và tỏi băm nhuyễn cho vào chén, thêm 3 muỗng cà phê đường, 3 muỗng cà phê nước mắm, khuấy đều cho tan đường
Trộn đều bưởi, mực, nem và nước mắm vớI nhau (nhẹ tay để bưởi không bị dập nát ).
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading