YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh Cá Chiên

Chủ nhật, 01/02/2009 12:00

664 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món này trưng bày rất hấp dẫn và lạ miệng.
Món này trưng bày rất hấp dẫn và lạ miệng.
Nguyên liệu
2 pounds chả cá sống
1 muỗng cà phê bột gừng
1/2 củ tỏi bầm nhuyễn
1/2 bó hành lá xắt nhỏ
1/2 củ hành tây bầm nhuyễn
1 quả trứng gà
2-4 trái ớt hiểm xanh xắt nhỏ (optional)
1 muỗng canh bột bắp
Muối, tiêu, đường, nước mắm để nêm
Dầu ăn để chiên
Salad, cà chua và dưa leo xắt mỏng








Cách làm
1. Trộn chung vào cái tô lớn: bột gừng + tỏi + hành lá + hành tây + bột bắp + ớt + trứng.

2. Đỗ chả cá vào step 1, nêm muối + tiêu + đường + nước mắm ngon cho vừa dùng, trộn cho hỗn hợp thật đều.

3. Bắc chảo không dính (non-stick frying pan) lên bếp cho thật nóng, chà 1 lớp dầu ăn vào tay, nặn chả cá hình bánh tròn vừa ăn, bỏ vào chiên cho vàng hai bên với lửa vừa.

4. Rửa sạch từng lá salad, xếp lên dĩa + cà chua và dưa leo xắt mỏng, gấp chả cá chiên xong để lên trên.

Chúc ăn ngon miệng

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading