Cá Hồi Hấp Dấm

Chủ nhật, 01/02/2009 12:00

5,288 xem

0 Bình luận

(0)

1768

Cá hồi hấp dấm dùng nóng với cơm trắng.
Cá hồi hấp dấm dùng nóng với cơm trắng.
Nguyên liệu
- 200gr phi lê cá hồi.
- Vài cọng hành lá, thì là.
- 3 củ hành tím.
- 1 củ tỏi.
- 1 củ cà rốt.
- 1 thìa súp giấm đỏ hoặc trắng.
- 2 thìa súp đường.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp bột nêm.








Cách làm
- Cắt khúc, thái sợi các loại hành tím, thì là, tỏi, cà rốt.
- Trộn đều giấm đỏ, đường, nước mắm, bột nêm.
- Cho cá lên đĩa, rưới sốt giấm, cho hành lá, thì là, hành tím, tỏi, cà rốt. Hấp nhanh trong 15 phút.
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading