YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá Ngừ Hấp Ớt

Chủ nhật, 01/02/2009 12:00

1,983 xem

0 Bình luận

(0)

0

Cá ngừ hấp ớt có thể dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Cá ngừ hấp ớt có thể dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Nguyên liệu
1 khúc cá ngừ
3 quả ớt xanh Hàn Quốc
1M canh nước mắm
1/2m cafe tiêu
1M canh dầu ăn
2m cafe đường
Một chút muối
3 củ hành tím.

 

Cách làm
Cá ngừ rửa sạch, lấy hết gân máu, để ráo nước, ướp với nước mắm, tiêu, đường, dầu ăn.
Rửa ớt, chẻ đôi theo chiều dọc, bỏ hạt, thái sợi
Lột vỏ hành tím, thái mỏng.
Đặt xửng lên bếp, xếp đĩa cá vào, rắc ớt và hành tím lên trên cá, đậy nắp lại, hấp khoảng 15 phút.
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading