YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt Ba Chỉ Rán Sả Ớt

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

672 xem

0 Bình luận

(0)

0

Để miếng thịt ba chỉ rán được vàng, giòn bạn nên dùng chảo nhôm hoặc chảo gang. Không nên dùng chảo không dính.
Để miếng thịt ba chỉ rán được vàng, giòn bạn nên dùng chảo nhôm hoặc chảo gang. Không nên dùng chảo không dính.
Nguyên liệu

- 350g thịt ba chỉ

- 1 nhánh sả

- 30g sả bằm nhuyễn

- 2 quả ớt hiểm

- 1 quả ớt sừng

Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn

Mách bạn: Để miếng thịt ba chỉ rán được vàng, giòn bạn nên dùng chảo nhôm hoặc chảo gang. Không nên dùng chảo không dính.

Cách làm

1. Thịt ba chỉ chà với muối, rửa sạch, để ráo, thái miếng dài 6-7cm, dày 1cm. Sả cây bóc bỏ lá già, rửa sạch, bào lát mỏng. Ớt hiểm bỏ hạt, băm nhuyễn. Ớt sừng thái mỏng.

2. Ướp thịt ba chỉ với 1 thìa cà phê muối, 1,5 thìa cà phê hạt nêm, sả và ớt băm

3. Đun nóng 3 thìa súp dầu ăn, thả thịt vào rán vàng hai mặt.

4. Phi thơm sả bào lát mỏng với 1 thìa súp dầu ăn.

Cho thịt đã rán vàng ra đĩa, rắc sả phi vàng lên trên, xếp thêm vài khoanh ớt sừng. Dùng nóng rất giòn.

Xinhxinh.com

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading