Cá Rô Kho Xoài Xanh
Nguyên liệu
4 con cá rô.
1 trái xoài xanh.
2 tép tỏi.
3 thìa súp nước mắm.
2 thìa súp đường.
1 thìa cà phê hạt nêm.
1 thìa súp tương ớt.
1 thìa súp dầu ăn.
Cách làm
Tỏi xắt lát. Xoài gọt vỏ, băm nhuyễn. Cá làm sạch, để ráo. Cho cá vào ướp với tỏi xắt lát và nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn. Để 10 phút cho thấm
Cho cá vào chảo, bắc lên bếp để lửa vừa, kho khoảng 15 đến 20 phút cho cá chín. Cho tiếp xoài bằm vào, nếu thêm khoảng 2 phút nữa. Cho tương ớt vào đảo qua, tắt bếp, nhắc xuống. Dọn dùng nóng với cơm
hocdohoa.com
Trình bày
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận