Cá Rô Kho Xoài Xanh

Chủ nhật, 06/09/2009 12:00

1,600 xem

0 Bình luận

(0)

4761

Nguyên liệu

4 con cá rô.

1 trái xoài xanh.

2 tép tỏi.

3 thìa súp nước mắm.

2 thìa súp đường.

1 thìa cà phê hạt nêm.

1 thìa súp tương ớt.

1 thìa súp dầu ăn.

Cách làm

Tỏi xắt lát. Xoài gọt vỏ, băm nhuyễn. Cá làm sạch, để ráo. Cho cá vào ướp với tỏi xắt lát và nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn. Để 10 phút cho thấm

Cho cá vào chảo, bắc lên bếp để lửa vừa, kho khoảng 15 đến 20 phút cho cá chín. Cho tiếp xoài bằm vào, nếu thêm khoảng 2 phút nữa. Cho tương ớt vào đảo qua, tắt bếp, nhắc xuống. Dọn dùng nóng với cơm

hocdohoa.com

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading