Bắp Hoa Bò Nấu Tiêu Xanh
Khi hầm thịt bò gân, thịt bắp, xương sườn... bạn nên cho vào nồi hầm 1 miếng dứa hoặc vài viên đá nhỏ, thịt sẽ mau mềm hơn
Khi hầm thịt bò gân, thịt bắp, xương sườn... bạn nên cho vào nồi hầm 1 miếng dứa hoặc vài viên đá nhỏ, thịt sẽ mau mềm hơn
Nguyên liệu
500g bắp hoa bò
500g mồng tơi
30g tiêu xanh
2 thìa súp hạt nêm
Ảnh: muivi
Cách làm
- Bắc nồi nước lên bếp, cho bắp bò vào nấu mềm, nêm hạt nêm vừa ăn, để lửa nhỏ. Khi bắp bò mềm vớt ra, cho tiêu xanh vào hầm tiếp, nêm lại lần nữa
- Bò để nguội cắt lát mỏng. Mồng tơi lặt rửa sạch
- Xếp bắp bò và mồng tơi ra đĩa, khi ăn nhúng vào nồi nước vừa hầm
Mách nhỏ: Khi hầm thịt bò gân, thịt bắp, xương sườn... bạn nên cho vào nồi hầm 1 miếng dứa hoặc vài viên đá nhỏ, thịt sẽ mau mềm hơn
monngonsaigon.com
Trình bày
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận