Bắp Hoa Bò Nấu Tiêu Xanh

Thứ Tư, 07/01/2009 12:00

4,145 xem

0 Bình luận

(0)

4204

Khi hầm thịt bò gân, thịt bắp, xương sườn... bạn nên cho vào nồi hầm 1 miếng dứa hoặc vài viên đá nhỏ, thịt sẽ mau mềm hơn
Khi hầm thịt bò gân, thịt bắp, xương sườn... bạn nên cho vào nồi hầm 1 miếng dứa hoặc vài viên đá nhỏ, thịt sẽ mau mềm hơn
Nguyên liệu

500g bắp hoa bò
500g mồng tơi
30g tiêu xanh
2 thìa súp hạt nêm

Bắp hoa bò nấu tiêu xanh
Ảnh: muivi

Cách làm

- Bắc nồi nước lên bếp, cho bắp bò vào nấu mềm, nêm hạt nêm vừa ăn, để lửa nhỏ. Khi bắp bò mềm vớt ra, cho tiêu xanh vào hầm tiếp, nêm lại lần nữa
- Bò để nguội cắt lát mỏng. Mồng tơi lặt rửa sạch
- Xếp bắp bò và mồng tơi ra đĩa, khi ăn nhúng vào nồi nước vừa hầm

Mách nhỏ: Khi hầm thịt bò gân, thịt bắp, xương sườn... bạn nên cho vào nồi hầm 1 miếng dứa hoặc vài viên đá nhỏ, thịt sẽ mau mềm hơn

monngonsaigon.com

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading