YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt Cuộn Kiểu Hy Lạp

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

962 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hy Lạp nổi tiếng không chỉ với những danh lam thơ mộng mà còn chinh phục được hàng triệu con tim của những thực khách sành ăn. Chúng ta hãy cùng khám phá món thịt cuộn để cảm nhận một phần sự tinh túy của ẩm thực Hy Lạp.
Hy Lạp nổi tiếng không chỉ với những danh lam thơ mộng mà còn chinh phục được hàng triệu con tim của những thực khách sành ăn. Chúng ta hãy cùng khám phá món thịt cuộn để cảm nhận một phần sự tinh túy của ẩm thực Hy Lạp.
Nguyên liệu

- 800gr thịt thăn
- 4 củ hành tây
- 1 củ cà rốt
- 160gr thịt hun khói
- 100gr bột chiên xù (bột cà mì)
- Một ít tỏi tây (lấy phần trắng)
- Một chút bơ, muối, hạt tiêu

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp

Cách làm
Thịt cuộn kiểu Hy Lạp

Bước 1:

- Trộn đều bột chiên xù với một thìa bơ và tỏi tây thái nhỏ.

Mách nhỏ: Các bạn dùng bánh mì bóp vụn rồi nướng khô sẽ ngon hơn là bột chiên xù đấy!

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp

Bước 2:

- Dùng búa đập cho miếng thịt mềm ra.

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp

Bước 3:

- Cho hỗn hợp bột chiên xù và thịt hun khói lên miếng thịt thăn.

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp

- Rồi cuộn lại và dùng chỉ buộc chặt.

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp

Bước 4:

- Rán thịt cho vàng một chút. Món ăn sẽ ngon hơn khi thêm một chút bơ.

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp

Bước 5:

-Đảo qua hành tây, cà rốt với một chút muối, hạt tiêu.

- Sau đó đổ đều lên trên thịt và cho vào lò nướng khoảng 20' tùy cỡ to nhỏ của miếng thịt ở nhiệt độ 160 độ C.

Và chúng ta cùng thưởng thức món ăn hấp dẫn này.

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp


Thịt vừa thơm vừa mềm...

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp


Lại không bị béo!

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp


Mà cuộn gì bên trong là tùy vào sở thích của bạn!

Thịt cuộn kiểu Hy Lạp


Làm hẳn miếng thịt lớn cho cả nhà cùng ăn nào!

Kenh14

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading