YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu Hũ Non Chưng Tôm

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

2,593 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hãy thử vào bếp với món Đậu hũ non chưng tôm, chắc chắn sẽ mang lại cho bữa ăn của gia đình bạn những hương vị mới lạ.
Hãy thử vào bếp với món Đậu hũ non chưng tôm, chắc chắn sẽ mang lại cho bữa ăn của gia đình bạn những hương vị mới lạ.
Nguyên liệu

- 1 miếng đậu hũ mềm.

- 12 con tôm.

- 1 cây hành lá, vài cọng ngò.

- 1 muỗng canh dầu.

- 3 muỗng canh xì dầu.

- 2 muỗng canh nuớc

- 1 + 1/2 muỗng canh đuờng.

alt

Cách làm

- Tôm lột vỏ, bỏ đầu, rút gân, sau đó giã nhuyễn.

- Thái đậu hủ thành từng miếng nhỏ hình vuông, xếp lên dĩa.

- Xếp tôm lên mặt trên đậu hũ.

- Đem đậu hũ, tôm vào nồi hấp khoảng 7-10 phút.

- Pha chế xì dầu, ớt, đường cho vừa miệng, rưới lên dĩa.

- Nấu xôi dầu, rưới đều lên đậu hủ và tôm.

- Rắc hành, ngò lên trang trí cho đẹp mắt.


MonngonSaigon.com

Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading