Thỏ Hầm Hạt Sen

Thứ Ba, 30/11/1999 12:00

2,867 xem

0 Bình luận

(0)

4557

Thịt thỏ ít mỡ, mềm, vị ngọt thơm, dễ ăn. Món ăn này rất thích hợp với người lớn tuổi.
Thịt thỏ ít mỡ, mềm, vị ngọt thơm, dễ ăn. Món ăn này rất thích hợp với người lớn tuổi.
Nguyên liệu

500g đùi thỏ

250g súp-lơ xanh

100g hạt sen tươi

1 thìa cà-phê rau mùi thái nhuyễn, muối, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm
Hạt sen luộc hơi mềm. Súp-lơ thái miếng vừa ăn. Đùi thỏ chặt miếng vừa ăn, ướp với 1/8 thìa cà-phê muối, 1/2 thìa cà-phê đường, 1/4 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê tỏi băm, để khoảng 10 phút cho thấm.

Phi thơm 1/2 thìa cà-phê tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn. Cho thịt thỏ vào xào săn. Cho 400ml nước vào nấu sôi, sau đó vặn lửa riu riu đến khi thịt hơi mềm, cho hạt sen, súp-lơ vào nấu mềm. Thêm rau mùi vào.

Mách bạn:

Hạt sen nên nấu từ nước lạnh sẽ mềm, bùi. Thịt thỏ có bán ở Metro, giá khoảng 120.000 đồng/kg.
Theo Tiếp thị gia đình
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading