YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chế Biến Món Đậu Phụ Hấp Trứng Thịt

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,375 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đậu phụ hấp sẽ trở nên đậm đà hấp dẫn khi được kết hợp với trứng muối và một chút thịt băm, bạn thử xem sao nhé.
Đậu phụ hấp sẽ trở nên đậm đà hấp dẫn khi được kết hợp với trứng muối và một chút thịt băm, bạn thử xem sao nhé.
Nguyên liệu

- Đậu phụ

- Thịt băm

- Trứng vịt hoặc trứng vịt muối

- Hành xanh

- Muối tiêu

Cách làm


Hành củ và hành lá thái nhỏ trộn với thịt băm và 1 thìa muối.

Đậu phụ rửa sạch, để ráo nước. Xếp đậu vào đĩa.


Chế biến món đậu phụ hấp trứng thịt


Cho thịt băm vào giữa đĩa đậu, dàn đều. Sau đó đập 1 quả trứng lên trên phần thịt băm.


Chế biến món đậu phụ hấp trứng thịt


Đặt đĩa trứng thịt đậu vào nồi có vỉ hấp. Đun sôi nước, hấp khoảng 15 phút để thịt và trứng chín.


Chế biến món đậu phụ hấp trứng thịt

Nếu bạn dùng trứng muối thì có thể bớt phần muối cho vào thịt,
còn nếu dùng trứng thường thì rắc thêm một chút muối lên trên trứng trước khi hấp.
Chúc các bạn ngon miệng!




Nguồn: Amthuc.sao.vn
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading