YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gà Xào Hột Điều

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

635 xem

0 Bình luận

(0)

0



Nguyên liệu
Dùng với cơm trắng.
Cách làm
- ¾ lbs thịt gà không xương (boneless chicken thigh or breast)
- 1 tsp mỗi thứ ( xì dầu, cooking wine, corn starch)
- 1 tsp tỏi bầm nhuyễn
- ½ TBsp ớt sa tế
- 1½ TBsp nước mắm ngon
- 1½ tsp xì dầu lạt ( sweet soy sauce )
- ½ tsp đường
- 2 TBsp nước dùng gà hoặc nước lạnh
- ¼ cup hạt điều





Trình bày
- Ướp gà với 1 tsp xì dầu _ rượu + bột bắp
- Cho 2 TBsp dầu ăn vào chảo phi tỏi cho thơm , cho gà & ớt vào xào , khi gà chín thì cho tất cả các gia vị còn lại vào đảo sơ vài bận , cuối cùng thì rắt hạt điều vào dảo đều , tắt bếp và trút qua dĩa





Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading