Canh Bắp Cải Nhồi Thịt

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

3,006 xem

0 Bình luận

(0)

4522

Bắp cải cuốn thịt là món canh rất mát. Món này hợp với thực đơn của trẻ em.
Bắp cải cuốn thịt là món canh rất mát. Món này hợp với thực đơn của trẻ em.
Nguyên liệu
- 30g thịt nạc băm.
- 5 lá bắp cải.
- Hành lá, ngò, đường, muối, nước mắm.














Cách làm
- Lá bắp cải rửa sạch, chẻ bỏ sóng ở giữa, đem trần sơ trong nước sôi cho mềm, vớt ra để thật ráo. Hành lá lấy cọng xanh trần sơ trong nước nóng;
- Thịt nạc băm ướp với ít nước mắm, đường và đầu hành lá băm nhuyễn;
- Cắt lá bắp cải vuông khoảng 7cm, cho thịt vào giữa, xếp bốn cạnh, dùng cọng hành cột ngang;
- Bắc nước sôi, cho từng viên bắp cải vào, chờ cho bắp cải vừa chín, nêm gia vị vừa ăn, nhắc xuống, rắc ít hành ngò lên.
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading