YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Mẹo hầm thịt bò mau nhừ

Thứ Tư, 05/08/2009 08:49

1,371 xem

0 Bình luận

(0)

0

Trong các loại thịt, thịt bò là khó nấu mềm nhất. Hãy thử một số phương pháp sau đây để có một món thịt bò hầm ngon lành. Trong các loại thịt, thịt bò là khó nấu mềm nhất. Hãy thử một số phương pháp sau đây để có một món thịt bò hầm ngon lành.

Ảnh minh họa

- Cho rượu hoặc dấm vào thịt bò, ướp 15 phút, sau đó rửa sạch. Dấm và rượu có thể làm cho thịt bò mềm.

- Cho một chút vỏ đu đủ non vào nồi thịt bò rồi nấu lên.

- Cho bã chè khô vào một túi vải nhỏ, sau đó cho vào nồi thịt để nấu.

- Có thể xoa bột cải khô lên thịt bò, để qua đêm cho ngấm, sau đó rửa sạch thịt rồi nấu.

Danh mục bài viết Mẹo vặt gia đình

Đang tải dữ liệu loading