Nem kimbap - Sự sáng tạo bất ngờ
Hẵn bạn đã biêt món kimbap Hàn Quốc và hẳn bạn cũng đã biết món nem Việt Nam. Nhưng bạn đã bao giò nghĩ đến sự kết hợp thú vị giữa 2 món ăn, 2 nền văn hóa này chưa?
Cùng amthuc365.vn thử sáng tạo một chút nhé!
Cùng amthuc365.vn thử sáng tạo một chút nhé!
Nguyên liệu:
- Lá rong biển
- 1 bó miến
- Cà rốt
- Hành lá
- Bột mì
- Muối, tiêu
Cách làm:
- Đun sôi nước rồi cho miến vào luộc chín.
- Vớt miến ra để ráo rồi cắt ngắn 5-10 phân rồi cho vào bát chung với cà rốt và hành lá cắt sợi.
- Tiếp theo, thêm nước tương, muối, tiêu và một ít dầu mè rồi trộn thật đều.
- Rải đều miến trộn lên lá rong biển. Sau đó, cuộn lại thật chặt nhé!
- Nhúng từng cuộn kimbap vào một bát bột mì đã pha với nước và một ít muối. Sau đó đem chiên vàng.
Lúc ăn có thể cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn nhé!
Danh mục bài viết Khéo tay hay làm
Bình luận