Ăn gì cho da dẻ tươi tắn
Cà rốt
Cà rốt màu đỏ, chứa rất nhiều vitamin A và C, có tác dụng tăng cường sức đề kháng, có ích cho sự đàn hồi của da.
Đậu nành
Đậu nành chứa nhiều Vitamin E, thần dược để chống lão hóa và làm sáng da, mịn da một cách tự nhiên.
Súp-lơ xanh mang tới sự căng mượt cho da và tóc
Sữa tươi
Mỗi ngày, bạn hãy uống ít nhất một ly sữa tươi để cải thiện và kích thích hoạt động các tế bào da, hơn thế còn làm căng các mô mỡ dưới da, xóa mờ các nếp nhăn. Đó còn là cách tăng cường canxi giúp xương chắc khỏe, giữ vóc dáng thanh xuân.
Cà chua
Tương tự như đậu nành, cà chua rất hữu hiệu trong việc làm trắng da. Bên cạnh đó, một lát cà chua nhỏ đắp lên mặt có thể giúp bạn thư giãn, xóa bỏ vết thâm quầng và làm da trở nên trơn bóng, mềm mại hơn. Đặc biệt, việc ăn cà chua hằng ngày còn bảo vệ da bạn “kiên cường” hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Táo
Đó là loại hoa quả không bao giờ thiếu trong túi xách tay của giới người mẫu hay minh tinh màn bạc tại Mỹ. Nhiều người Mỹ còn giảm béo bằng cách chỉ ăn táo và salad rau củ quả. Táo vừa giúp loại bớt mỡ thừa, giúp làn da tăng độ đàn hồi, vừa giúp phòng chống các bệnh tim mạch.
Nhiều người Mỹ còn giảm béo bằng cách chỉ ăn táo và salad rau củ quả.(ảnh sưu tầm)
Mật ong
Mật ong rừng chắt lọc tinh chất từ hàng nghìn loại hoa hương khác nhau chứa một lượng lớn amino acid và vitamin là một loại thực phẩm dưỡng da hoàn hảo. Mỗi ngày, bạn chỉ cần ngậm một thìa cà phê mật ong để duy trì sắc da hồng hào, khỏe mạnh, nhất là làn môi luôn rạng rỡ tự nhiên.
Cá
Các loại cá biển chứa rất nhiều omega-3, là thực phẩm cản trở sự hình thành các mô mỡ, chống lại sự chảy xệ của làn da và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Rong biển
Rong biển không chỉ là một thức ăn ngon mà còn chứa nhiều khoáng chất giúp cân bằng độ PH trong máu, ngăn chặn lượng dầu trên da tiết ra quá nhiều.
(Theo ST)
Danh mục bài viết Làm đẹp
Bình luận