Trứng - một loại mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời

Thứ Tư, 06/07/2011 08:08

2,229 xem

0 Bình luận

(0)

1565

trong trứng gà có rất nhiều dưỡng chất nên nếu dùng đúng cách trứng gà là một loại thần dược cho làn da của bạn!

-         Sau khi dùng sữa rửa mặt rửa sạch da mặt, dùng lòng trứng trắng bôi lên mặt để từ 15-20 phút, khi bôi không nên cử động. Sau đó rửa mặt thật sạch, bôi kem dưỡng da lên, như vậy sẽ giúp da mặt sáng và mịn hơn.

-         Dùng 1\3 hoặc cả lòng đỏ trứng, 5 giọt giầu vitamin E, trộn đều, bôi lên mặt hoặc cổ, 15-20 phút rồi rửa sạch. Phương pháp này phù hợp với da khô, có tác dụng chống lão hóa da, tẩy nếp nhăn.

-         Dùng lòng trắng trứng trộn đều với 5 giọt chanh, bôi lên mặt từ 15-20 phút rồi rửa sạch, cách này giúp da mặt trắn mịn mạng, giảm bớt tàn nhang, rất phù hợp với da giàu.

-         Dùng 1\3 hoặc nửa lòng đỏ trứng, trộn với 5 giọt dầu ô liu, bôi lên mặt hoặc cổ, 15-20 phút sau rửa sạch. Cách này phù hợp với loại da trung tính.

-         Khi làm đồ ăn có dùng đến trứng, lấy phần lòng trứng còn dính lại trên vỏ trứng để vào tủ lạnh, khi đã được một lượng vừa phải trộn với một thìa nhỏ sữa bột và mật ong, trộn đều sao cho thành dạng hồ, buổi tối rửa mặt xong, bôi lên mặt, sau nửa tiếng rửa sạch. Làm liên tục sẽ giúp da mặt nhẵn, giảm bớt nếp nhăn.


Sưu tầm Hương Ly
amthuc365.vn

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading