YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh cá rô nấu cải bẹ xanh

Thứ Hai, 18/07/2011 11:43

2,461 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món canh cải bẹ xanh nấu cá rô là món không thể quên khi tới mùa cá.


Lựa chừng chục con béo ú, làm sạch, luộc chín, gỡ lấy thịt ướp nước mắm, tiêu. Xương và đầu cá giã nhỏ cho vào nồi nước luộc cá, nấu vài dạo, hớt kỹ bọt rồi gạn bỏ xương. Cho cải vào nấu vừa sôi, nêm nếm cho vừa ăn mới cho thịt cá đã ướp vào rồi nhắc xuống ngay. Đập vài miếng gừng tươi cho vào canh, vị gừng sẽ làm mất mùi tanh của cá, hoà cùng mùi the nồng của cải làm tăng thêm hương vị

Danh mục bài viết Vào bếp cuối tuần

Đang tải dữ liệu loading