đôi mắt quầng thâm, mệt mỏi giờ không là lỗi lo

Thứ Tư, 20/07/2011 03:48

1,485 xem

0 Bình luận

(0)

4241

Bạn làm việc nhiều giờ liền với máy tính hay mít ướt một chút khiến đôi mắt bạn bị quầng thâm. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn có trở lại một đôi mắt sáng đẹp.

Một trong những thủ thuật đơn giản nhất bạn nên làm đầu tiên để chống sưng vùng  da quanh mắt là đặt hai chiếc thìa to vào tủ lạnh và để lại nó qua đêm. Sáng hôm sau nó sẽ có nhiệt độ hoàn hảo để giảm sưng đôi mắt của bạn, rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt chúng lên mắt chừng 5 phút, thế là xong. Bạn không nên để quá lâu vì mắt bạn có thể bị đỏ lên hình cái thìa như con gấu trúc ngộ nghĩnh .

Dưa chuột cũng là một phương thuốc hữu hiệu để thử nếu bạn muốn có đôi mắt đẹp, không mệt mỏi. Đặt hai lát dưa chuột vào mí mắt của bạn và tận hưởng những hiệu ứng nhẹ nhàng của cách spa đơn giản này nhé.

 Dùng dưa chuột là cách cổ điển và hiệu quả


Thực tế dưa chuột được sử dụng như là chất oxy hóa phổ biến nhất để điều trị một số các vấn đề về da như mụn trứng cá và nếp nhăn. Bạn hãy để những lát dưa chuột được lát mỏng vào những vùng da bạn muốn chăm sóc trong ít nhất 4-5 phút sau đó rửa ra mắt bằng nước lạnh.

Sữa tươi cũng là một vũ khí bí mật giúp bạn điều trị vấn đề mắt sưng húp. Những người muốn đảm bảo làn da hoàn hảo của mình để sáng hôm sau có thể tự tin ra khỏi nhà hãy đổ một ít sữa tươi vào tô và dùng một miếng bông nhúng trong đó.Sữa tươi cũng có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này


Sau đó, thoa sữa lên vùng da xung quanh mắt của bạn và giữ như vậy ít nhất chừng 5-6 phút. Sữa có hiệu lực dưỡng da tự nhiên, nhẹ nhàng và sẽ bảo đảm cho làn da mềm mượt ngay cả sau một đêm mệt mỏi. Hãy đảm bảo việc sữa đã được đặt vào tủ lạnh trước khi sử dụng, cuối cùng rửa sạch mặt bằng nước ấm.Bạn cũng có thể dùng dâu tây cho đôi mắt mệt mỏi


Dâu tây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì khả năng trị bệnh của nó, nhất là với vấn đề vùng da xung quanh mắt trở nên bùng nhùng thiếu độ căng mọng, dấu hiệu của nếp nhăn đang đến gần. Khắc phục tình trạng này, bạn có thể được sử dụng cả trong mùa lạnh và mùa nóng. Đặt một quả dâu tây vào tủ lạnh và để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy thái lát mỏng quả dâu tây như thái lát dưa chuột rồi đặt nó lên mí mắt của bạn và giữ chừng 5 phút. Hãy biến nó thành thói quen thư giãn cho bạn đẹp hơn. Dâu tây có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ nên nó sẽ phục vụ việc chăm sóc da của bạn như là phương tiện tốt nhất để chống sưng và bọng mắt.Hoặc túi trà đông lạnh


• Túi trà đông lạnh vẫn chưa thể khắc phục đôi mắt mệt mỏi một cách hoàn hảo cho bạn. Hãy chọn túi trà hoa cúc hoặc bạc hà và đặt chúng trong tủ lạnh. Để lại nó qua đêm và đặt chúng vào mắt của bạn chừng 5-6 phút vào sáng hôm sau. Làn da của bạn sẽ được làm mới và giảm đỏ cũng như tình trạng sưng húp của đôi mắt mệt của bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với các loại trà thảo dược để tìm một loại phù hợp nhất với làn da và sở thích của bạn.

 

Sưu tầm Hương Ly
amthuc365.vn

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading