YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Mách nhỏ bạn cách khoai tây chiên phồng.

Thứ Tư, 20/07/2011 04:39

3,342 xem

0 Bình luận

(0)

0

Dưới đây là một số mẹo nhỏ mách bạn nhé.

1. Cắt khoai thành dải. Đun một nồi nước sôi trong vòng 3 phút. Cho vào khoảng 2 thìa đường để hòa tan.

2. Cho khoai vào nồi nước nóng vừa đun ngâm trong khoảng 1 giờ

 

3. Cho dầu chiên vào chảo đun sôi trong khoảng 5 phút. Tăng nhiệt độ và cho khoai vài chiên đến khi chuyển màu vàng. Dùng muôi rãnh vớt khoai ra, đặt trong khăn giấy hoặc tấm lưới làm ráo dầu.

Như vậy là bạn có thể tự mình chế biến món khoai tây chiên ngon tuyệt hảo rồi đấy. Chúc các bạn ngon miệng!

Danh mục bài viết Bếp núc

Đang tải dữ liệu loading