YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hấp dẫn chả giò trái cây

Thứ Bảy, 23/07/2011 11:10

3,467 xem

0 Bình luận

(0)

0

Banh đã từng nghĩ sẽ làm một món độc đáo để trổ tài với gia đình và bạn bè chưa. Món chả giò trái cây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Nguyên liệu: 

Bánh bía: 10 cái,

tôm sú bóc vỏ: 200g,

táo xanh: 1 quả, lê: 1 quả,

dâu tây: 250g, thơm: 1/4 trái,

sữa đặc: 1/2 muỗng xúp,

xốt mayonnaise: 2 muỗng xúp,

chanh dây: 1,5 muỗng xúp,

trứng gà: 1 quả, bột xù: 100g

Thực hiện:

Tôm luộc chín, cắt hạt lựu, các loại quả cắt hạt lựu. Trộn xốt mayonnaise, sữa đặc, chanh dây cho đều. Trộn xốt cùng hỗn hợp tôm và các loại quả thành nhân. Dùng bánh bía cuộn nhân thành cuốn chả giò. Nhúng cuộn chả giò vào trứng, lăn qua bột xù. Chiên vàng chả giò. Chả giò vàng đều, giòn xốp, chua ngọt dịu và thơm mát hương vị trái cây.

Danh mục bài viết Công thức

Đang tải dữ liệu loading