YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bộ sưu tập kem những nhân vật nổi tiếng

Thứ Ba, 26/07/2011 03:34

1,538 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thật thú vị khi mỗi que kem mang một tính cách và hương vị khác nhau gắn với các nhân vật, các huyền thoại nổi tiếng. Thật thú vị khi những cây kem có thể thay lời muốn nói chao những nụ hôn...

 

Công ty kem STOYN của Nga mới đây đã tung ra thị trường loại kem có tên gọi “Ice Cream Stoyn” với hình dáng mô phỏng những nhân vật nổi tiếng như chuột Mickey, vịt Donald, Mario, hay diễn viên Marilyn Monroe, huyền thoại Che Guevara... Có rất nhiều hương vị kem khác nhau cho người ăn có thể lựa chọn.Mỗi vị kem phản ánh vai trò của những cá nhân này trong nền văn hóa toàn cầu. Tất cả các hương vị kem đều được phát triển trong phòng thí nghiệm của hãng kem ở Moscow và nguyên liệu được lấy từ các sản phẩm trồng ở nông trại của Nga.

Mỗi vị kem phản ánh vai trò của những cá nhân này trong nền văn hóa toàn cầu. Tất cả các hương vị kem đều được phát triển trong phòng thí nghiệm của hãng kem ở Moscow và nguyên liệu được lấy từ các sản phẩm trồng ở nông trại của Nga.

Thay vì là những que kem hình chữ nhật chán ngắt, những que kem này có hình thù độc đáo hơn rất nhiều, có thể coi đây là cuộc cách mạng nho nhỏ trong ngành sản xuất kem. Loại kem mới đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và chắc hẳn hãng kem này cũng sẽ đem về khoản doanh thu không nhỏ.

Chúng ta hãy cùng xem những que kem này thú vị như nào nhé!

Mỗi hương vị thể hiện vai trò của mỗi nhân vật trong lịch sử. Nàng Marilyn Monroe hương dâu ngọt ngào, hương trà và rượu rum mạnh mẽ, nhân vật trong "Star Wars" với hương quả việt quất và cam thảo hắc ám,

Chuột Micky hương soài cho những em nhỏ.

Nhân vật game Mario làm mưa làm gió một thời mang vị Tequila

Chú vịt Donal được làm từ chuối và sô-cô-la. Hương vị có tinh nghịch như chú vịt này không nhỉ?

Những que kem cũng có thể biểu hiện tình cảm giúp chủ nhân.

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading