YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hoa quả ướp socola

Thứ Tư, 27/07/2011 03:50

2,924 xem

0 Bình luận

(0)

0

Tôi chưa bao giờ làm món tráng miệng nào dễ dàng hơn món này. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua nhé!

1. Thành phần


- 1 cốc dâu tây

- 1 tách quả mâm xôi

- 1 cốc quả việt quất

- 5 muỗng canh kem


- 3 thanh socola trắng

- 1/8 muỗng cà phê vani


2. Cách làm

Trái cây rửa sạch, dâu tây bỏ cuống, cắt làm đôi hoặc có thể làm 4. Cho vào bát hoặc chảo chống dính. Cho vào tủ đá để đông lạnh.

Chuẩn bị socola và kem, hòa tan chúng với nhau. Có thể cho socola vào lò vi sóng để chúng chảy ra và hòa quyện vào kem.

Khi hoa quả đủ đông lạnh, bỏ ra ngoài. Đổ hỗn hợp kem và socola lên trên, cho thêm chút vani vào và có thể thưởng thức ngay lập tức.

Socola hơi ấm hoặc nóng sẽ làm mềm trái cây đông lạnh, đó là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Đổ món ăn ra đĩa hoặc cốc và thưởng thức thôi.

 

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading