YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cải thảo trộn sứa

Thứ Năm, 28/07/2011 09:36

2,119 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đây cũng là một loại nộm sứa là miệng và dễ làm. Món này có thể dùng trong bữa cơm hoặc làm đồ nhắm.

Nguyên liệu

Sứa biển (lấy phần da); Cải thảo; Mùi tây; Tỏi; Cà rốt; Muối, bột ngọt, dầu vừng, giấm

Thực hiện

Sứa rửa sạch, thái sợi, ngâm nước sạch trong hai giờ. Ở nước rửa sứa cuối cùng, ngâm sứa với một chút muối và phèn. Lấy nước 80 độ chần qua sứa rồi cho ngay vào nước lạnh, sau đó để ráo nước.

Cải thảo, mùi tây và cà rốt cũng thái sợi. Tỏi băm nhỏ. Sau đó trộn đều tất cả các nguyên liệu cùng với dầu vừng, muối, bột ngọt, giấm thơm.

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading