Salad Hi Lạp

Thứ Sáu, 29/07/2011 03:14

2,100 xem

0 Bình luận

(0)

1306

Đây là một trong những món salad truyền thống lâu đời nhất, với các thành phần và hương vị cổ điển, thuần túy như rau diếp, cà chua, pho mát, dầu ô liu...

Nguyên liệu


4 cây rau diếp lá dài (hoặc xà lách)

1/2 quả dưa chuột (khoảng 150-200g)

2 quả cà chua

85g phomai

1/4 chén dầu ô liu

5 đến 6 quả ô liu



Cách làm


Cắt rau diếp và cho vào một chiếc bát lớn


Cắt dưa chuột ra thành lát nhỏ. Cho vào bát với rau diếp.


Cắt cà chua thành miếng nhỏ.


Cho vào bát với rau diếp và dưa chuột.




Cắt phomai thành những miếng nhỏ.


Cho một nửa phomai vào bát rau diếp.



Đổ dầu ô liu lên salad.



Trộn salad nhẹ nhàng với kẹp hoặc hai thìa hai bên.



Cho nốt nửa phomai còn lại vào và khoảng 5-6 quả ô liu.



Chúng ta có sản phẩm có thể ăn ngay.



Thật đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn ngon miệng!

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading