YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Salad ngô

Thứ Bảy, 30/07/2011 08:16

2,412 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món khai vị mát và ngon cho ngày cuối tuần!

1. Thành phần

- 2 bắp ngô ngọt tươi

- 1 cốc cà chua nhỏ, cắt đôi mỗi quả

- 1 quả bơ chín, thái hạt lựu

- 2 muỗng canh rau mùi tươi, xắt nhỏ

- 3 muỗng canh dầu ô liu

Ngọt ngậy salad ngô bơ

- 1 muỗng canh mật ong

- 1 củ tỏi băm nhỏ

- Muối và hạt tiêu

2. Chế biến

Ngọt ngậy salad ngô bơ

- Bóc vỏ ngô và nướng trên lửa vừa khoảng 10 phút cho đến khi hơi chín, có một số đốm nâu vàng trên hạt ngô là được. Để nguội trước khi tẽ ngô. Cho tiếp bơ, cà chua và rau mùi vào trộn đều với phần hạt ngô trong bát.

- Cho nước cốt chanh, dầu ô liu, mật ong, tỏi, muối và hạt tiêu vào trộn đều. Để vào trong tủ lạnh ít nhất 10-15 phút trước khi ăn.

Món này ăn vừa mát vừa ngon. Chúc các bạn ngon miệng!

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading