Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

9 món ăn mà vòng 1 rất thích

Thứ Hai, 15/08/2011 10:03

2,796 xem

0 Bình luận

(0)

3604

Các bạn muốn giảm cân để có một vòng eo thon thả nhưng đi kèm với nó thì vòng một cũng teo tóp đi vậy làm thế nào để giảm eo và tăng kích thước của vòng một?

Hãy coi đu đủ, cá, thịt và sữa tươi như món ăn chính của chúng ta, vì chúng chứa một hàm lượng protein phong phú, có lợi cho số đo vòng 1 của bạn.

 Hãy coi đậu nành, lạc, hạnh nhân, đào nhân, vừng và ngô như người bạn thân thiết bởi những loại ngũ cốc này là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên tuyệt vời đặc biệt tốt cho vòng 1.
 Hãy coi cam, nho, bưởi, cà chua là một loại thực phẩm bổ xung bởi chúng chứa một hàm lượng vitamin C rất lớn có lợi cho việc giũ gìn sự trẻ trung của vòng 1.
 Hãy coi rau cần, đào nhân, đậu đỏ như loại rau chính bởi chúng chứa hàm lượng vitamin E rất lớn có tác dụng tuyệt vời đối với sự phát triển của vòng 1.
Hãy coi hao súp lơ và dầu dinh dưỡng như loại thực phẩm luôn thường trực trong gian bếp của bạn bởi chúng chứa rất nhiều vitamin A rất lớn có tác dụng kích thích phát triển vòng 1.
 Các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin B như thịt bò, sữa, các loại đậu và gan lợn có tác dụng rất lớn đối với hormone sinh dục.
Uống rượu ngâm trứng, đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt nên uống một ly nhỏ vào mỗi sáng và tối, như vậy hiệu quả đối với việc nâng số đo vồng 1 là rất cao.
 
Dùng sũa ong chúa đều đặn hàng tháng sẽ có tác dụng kỳ diệu đối với những bạn mong muốn cải thiện số đo vòng
Nên ăn nhiều thực phẩm hải sản như tôm, cua,v.v...bởi chúng chứa một lượng lớn kẽm- nguyên tố quan trọng trong quá trình tạo nên hormone.

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading