YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sò điệp xào ớt xanh đỏ đẹp mắt

Thứ Sáu, 19/08/2011 09:27

2,075 xem

0 Bình luận

(0)

0

Sò điệp tính mát, dàu dinh dưỡng phù hợp với bữa ăn mùa hè.

Nguyên liệu:

Sò điệp

Ớt xanh, ớt đỏ

Hành hoa trắng,

Cà rốt tỉa hoa

Mì chính, đường, dầu hào, nước dùng gà.

Chế biến

Phi thơm tỏi và cho nước dùng gà vào.

 

Nước dùng sôi thì cho ớt xanh, ớt đỏ vào xào trong khoảng 3 phút.

"Ăn tươi" cuối tuần với sò điệp xào ớt, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hai san, so diep, so diep xao ot

Cho tiếp sò điệp vào chảo, xào tiếp.

Cho 3 - 4g bột đao hòa nước vào để nước xào có độ sánh. Cuối cùng là rắc hạt tiêu lên trên.

Sau khi trang trí bằng cà rốt tỉa hoa, chúng ta có thành phẩm vừa ngon vừa đẹp mắt.

Chúc các bạn thành công!

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading