YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hương vị chớm thu

Thứ Tư, 31/08/2011 11:19

706 xem

0 Bình luận

(0)

0

Màu vàng óng của mật ong tượng trưng cho màu nắng, hương thơm man man dìu dịu của táo và cam như chính cảm giác dễ chịu mà tiết trời thu mang lại. Và còn nữa, do sự có mặt của cam và mật ong nên loại đồ uống này còn giúp chúng ta xua đuổi được những cơn ho “đỏng đảnh” nữa đấy.
Nguyên liệu gồm có:
  
 

- 60ml nước táo ép

- 30ml nước cam (khoảng 1-2 quả cam vàng

- 15ml mật ong

Thực hiện

- Cho nước táo và nước cam vào máy xay sinh tố.
 
Mách nhỏ: Nếu không có máy xay thì teens có thể dùng bình lắc nhưng phải giảm "liều lượng" xuống một nửa nhé!
 
 
- Đến lượt mật ong vô.
 
 

 

- Nạo một ít vỏ cam rùi cho vào để tăng mùi thơm và hiệu quả.

 
- Xay cho tất cả mọi thứ hòa quyện vào với nhau.

Gợi ý cho phần “décor” nè: chỉ cần một lát táo mỏng và một nhánh bạc hà là nên chuyện rồi đấy!

Tất cả đã sẵn sàng để thưởng thức!

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading