YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh trứng giăm bông cho bữa sáng

Chủ nhật, 02/10/2011 04:13

3,691 xem

0 Bình luận

(0)

0

Một món ăn dễ làm, nhanh gọn, đầy đủ chất và vô cùng đẹp mắt nữa, tại sao lại không thử nhỉ?

Nguyên liệu cần có:

- 1 quả trứng gà
- 1 túi giăm bông
- 1 quả chua
- 1 miếng pho mát
- Muối, hạt tiêu
- Vài cọng hành lá
- 1 lát bánh phồng hoặc 1 lát bánh mỳ gối to

Thực hiện

Bước 1:

Rửa sạch cà chua đi này, thái lát tròn mỏng.

Bước 2:

Tiếp theo bạn sẽ thái nhỏ hành lá ra này để lát nữa rắc lên trên bánh nhé.

Bước 3:

Các bạn lấy 1 chiếc đĩa thủy tinh ra, xếp bánh phồng vào trước. Sau đó xếp các lát cà chua xung quanh.

Lưu ý: Các bạn hoàn toàn có thể dùng bánh mỳ gối thay thế nhé, ăn vẫn ngon như thường đấy, đừng lo.

Bước 4:

Rắc pho mát bẻ vụn lên trên cùng với muối và hành lá, hạt tiêu.

Rồi xếp giăm bông ra xung quanh như thế này.

Cuối cùng là đập trứng lên trên cùng là xong.

Bước 5:

Bây giờ bạn chỉ việc đậy lại, đem đĩa bánh này đi nướng, cho vào lò vi sóng độ 20 phút cho trứng chín hẳn.

Tranh thủ lúc chờ bánh chín, bạn có thể làm những việc cần thiết khác của buổi sáng

Hic, nhìn ngon thế không biết, chỉ muốn ăn ngay thôi. T_T

Bánh có giăm bông, trứng, pho mát, đầy đủ dưỡng chất.

Hương vị thì thơm ngon vô cùng.

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading