Kem hạt dẻ ngon lạ !
Nguyên liệu cần có:
- 1 chén hạt dẻ
- 1 chén sữa tươi
- Kem wipping
- Mật ong
Thực hiện
Bước 1:
Đầu tiên, ta cần luộc hạt dẻ chín nhừ ra.
Bước 2:
Cực dễ nhé, cho hạt dẻ + 3 thìa kem + 1-2 thìa mật ong + sữa tươi vào máy xay sinh tố, xay trong 2 phút là xong. Nếu cảm thấy lượng kem tươi không đủ làm hỗn hợp sánh mịn và hỗn hợp còn nhạt thì các bạn có thể gia giảm các nguyên liệu đó cho phù hợp với khẩu vị nha.
Bước 3:
Cuối cùng, chỉ việc cho kem vào khay, hộp nhựa, để trong ngăn đá chừng 2 tiếng là có kem ăn rùi ạ.
Kem hạt dẻ ăn ngọt vừa, hơi nhạt chút xíu thì mới cảm nhận rõ hương vị hạt dẻ đấy, như thế sẽ ngon hơn.
Kem mát lạnh tới chân răng, chẹp chẹp!
Đố cả nhà tìm được món kem này ở ngoài tiệm đấy, hơi bị độc nhé.
Cắn thứ 1 miếng sẽ muốn cắn thêm vài miếng liên tiếp nữa cho xem.
Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem
Bình luận