YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh chuối gừng

Thứ Hai, 10/10/2011 11:21

1,800 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bánh chuối gừng rất hợp với tiết trời vào thu dìu dịu thế này!

Nguyên liệu:

- Chuối

- Bột gạo

- Đường mật (đường viên)

- Gừng

- Dầu

  

Thực hiện

Bước 1:

- Chuối chín bóc bỏ vỏ rồi tán nhuyễn ra.

 
 

Bước 2:

- Sau đó băm thật nhuyễn gừng.

 
 

Bước 3:

- Và đường viên cũng băm nhỏ ra nhé.

 
 

Bước 4:

- Tiếp theo cho các nguyên liệu vào bát lớn trộn cho thật đều.

 
 
 

Bước 5:

- Dùng thìa múc từng miếng vừa ăn rồi cho vào dầu sôi rán chín vàng nhé.

 

 
 Bước 6:

- Cho ra giấy ăn để hút bớt dầu đi nhé.

 

 
 Bánh rán nóng hổi đây...
 
 
 Chúc các bạn ngon miệng!

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading