YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thạch táo

Thứ Ba, 11/10/2011 02:39

2,704 xem

0 Bình luận

(0)

0

Những miếng thạch vàng óng, ngọt mát và thỉnh thoảng còn cả những miếng tào giòn giòn nữa chứ!

Nguyên liệu cần có:

- 2 thìa bột galetin
- 1 quả táo đỏ
- 300ml nước
- 3 thìa mật ong
- Khuôn làm thạch

Thực hiện:

Bước 1:

Cho bột galetin vào nước rùi đun sôi lên, vừa đun vừa khuấy nhẹ. Mình sẽ đun trong khoảng 5 phút.

Bước 2:

Rửa sạch táo, thái nhỏ rùi nghiền nát ra này.

Bước 3:

Đổ toàn bộ táo nghiền và nước táo vào nồi bột thạch, sau đó cho mật ong vào trộn đều.

Bước 4:

Cuối cùng, chỉ việc rót hỗn hợp trên vào từng khuôn, đem để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 - 5 tiếng là có thể ăn được rùi.

 

Với cách làm đơn giản, món thạch táo thơm ngọt chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê!

Bởi thạch được làm từ táo tươi mà, ăn ngon hơn nhiều.

Nếu kiếm được khuôn đẹp thì còn tuyệt vời hơn nữa.

Đặc biệt, bên trong miếng thạch vẫn có những miếng táo giòn giòn ăn rất thú vị.

Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading