YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Capuchino phong cách mới

Thứ Năm, 03/11/2011 09:57

4,954 xem

0 Bình luận

(0)

0

Capuchino lần này có vị chanh và sữa, được trang trí bằng kẹo mút hoa quả. Thật đặc biệt và khác lạ đúng không? Nhưng cũng không kém phần tinh tế đâu nhé!

alt


Nguyên liệu

Café Cappuccino hòa tan
Nước cốt chanh
Kẹo mút hoa quả
Sữa tươi
Đá viên nhỏ

Cách làm

alt

Trước khi bắt đầu pha chế, tốt nhất nên làm lạnh cốc trong vòng 3 – 5 phút.

Đổ gói café Cappuchino hòa tan vào nước nguội, khuấy đều, cho đá viên vào.
Cho tiếp sữa tươi và nước cốt chanh vào cốc, khuấy đều. Chú ý nước cốt chanh chỉ cho một lượng nhỏ vừa đủ.

Cuối cùng cho đá viên có hình ngộ nghĩnh vào cốc. Trang trí bằng cách cắm kẹo mút hoa quả vào cốc và cài lát chanh mỏng trên miệng cốc. Nên uống ngay sau khi pha.

Có thể thay kẹo mút hoa quả bằng kẹo mút socola. Nếu không ưa vị chanh thì dùng nước cam pha chế cũng rất thơm ngon.

Chúc bạn ngon miệng!

Danh mục bài viết Văn hóa đồ uống

Đang tải dữ liệu loading