YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

LẨU ODEN

Thứ Năm, 24/11/2011 09:56

3,712 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bạn yêu thích ăn lẩu, thích khám phá những món lẩu thơm ngon, mới lạ? Hay bạn là một tín đồ đam mê những món lẩu của xứ sở Hoa Anh Đào? Vậy thì hôm nay, ẩm thực 365 sẽ cung cấp cho bạn một công thức tuyệt chiêu món "Lẩu ODEN"

Để hoàn thành một nồi lẩu ODEN thơm ngon mang đúng phong cách và hương vị của nhật bản

Chúng ta cần phải chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết như sau:

Nguyên liệu  bao gồm:

- Rau rong biển loại ngon: rửa sạch, cho vào ninh lấy nước dùng,

- Bột cá: cho vào cùng với rau rong biển

- Xì dầu nhật: loại nhạt

- Mi rin: rượu dùng cho nấu  món ăn của nhật

Thực hiện:

- Gừng: nước gừng

- Thịt đùi gà: bỏ da

- Tôm viên: tôm xay cùng thịt  lợn , vê viên

- Trứng gà: luộc chin bóc bỏ vỏ

- Gân bắp bò: sơ chế sạch, cắt miếng dầy, cho om cùng

- Củ khoai môn ép bánh: cắt miếng to ½ bao diêm

- Củ sen: gọt vỏ, cắt khoanh dầy 1cm

- Củ cải: gọt vỏ, cắt miếng to, dầy 2cm

- Đậu phụ: rán qua rửa xạch, cắt miếng to bằng bao diêm.

Tất cả nguyên liệu trên được sơ chế sạch sau đó mang om mềm với nước súp đã chế biến, trong thời gian 2tiếng sẽ cho ta một nồi lẩu ODEN mang hương vị và phong cách đặc trưng của Nhật bản.

Lẩu Oden

Chúc bạn thành công!

Vũ Huyền - Amthuc365.vn 

(Nguồn nhà hàng cung cấp)

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading