LẨU ODEN
Để hoàn thành một nồi lẩu ODEN thơm ngon mang đúng phong cách và hương vị của nhật bản
Chúng ta cần phải chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết như sau:
Nguyên liệu bao gồm:
- Rau rong biển loại ngon: rửa sạch, cho vào ninh lấy nước dùng,
- Bột cá: cho vào cùng với rau rong biển
- Xì dầu nhật: loại nhạt
- Mi rin: rượu dùng cho nấu món ăn của nhật
Thực hiện:
- Gừng: nước gừng
- Thịt đùi gà: bỏ da
- Tôm viên: tôm xay cùng thịt lợn , vê viên
- Trứng gà: luộc chin bóc bỏ vỏ
- Gân bắp bò: sơ chế sạch, cắt miếng dầy, cho om cùng
- Củ khoai môn ép bánh: cắt miếng to ½ bao diêm
- Củ sen: gọt vỏ, cắt khoanh dầy 1cm
- Củ cải: gọt vỏ, cắt miếng to, dầy 2cm
- Đậu phụ: rán qua rửa xạch, cắt miếng to bằng bao diêm.
Tất cả nguyên liệu trên được sơ chế sạch sau đó mang om mềm với nước súp đã chế biến, trong thời gian 2tiếng sẽ cho ta một nồi lẩu ODEN mang hương vị và phong cách đặc trưng của Nhật bản.
Chúc bạn thành công!
Vũ Huyền - Amthuc365.vn
(Nguồn nhà hàng cung cấp)
Danh mục bài viết Món Á
Bình luận